โทร. 02-676-3377

EXPLORE WEST JAPAN ALL PASS

 EXPLORE WEST JAPAN ALL PASS 

บัตรที่จะอำนวยความสะดวกให้สามารถท่องเที่ยวในพื้นที่ตะวันออกของประเทศญี่ปุ่น ในการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ทำกิจกรรม หรือระบบขนส่งต่างๆ ถึง 9 อย่าง เช่น เรียนรู้ประวัติความเป็นมาของรถไฟจากพิพิธภัณฑ์รถไฟเกียวโต สัมผัสความงามของเมืองโอซาก้า ณ จุดชมวิว Harukas 300 และเปิดประสบการณ์สุดพิเศษในการทำกางเกงยีนส์ด้วยตัวเองที่พิพิธภัณฑ์ยีนส์เบ็ตตี้สมิธ และคุณจะได้พบกับกิจกรรมอีกมากมายเพียงมีบัตร Explore West Janpan All Pass ก็จะทำให้คุณได้ท่องเที่ยวไปในพื้นที่ได้อย่างเต็มอิ่ม!

อายุ ราคาปกติ (บาท) ราคาพิเศษ(บาท)
 เด็ก (0-11 ปี) 3,830 1,500
ผู้ใหญ่ (12 ปีขึ้นไป) 5,360 2,500
KYOTO RAILWAY MUSEUM

พิพิธภัณฑ์รถไฟแห่งเมืองเกียวโต มีการจัดแสดงประวัติความเป็นมาของรถไฟในประเทศญี่ปุ่น ที่จะได้เห็นถึงพัฒนาการของรถไฟตั้งแต่รถไฟหัวจักรไอน้ำจนกลายมาเป็นรถไฟหัวกระสุนชินคันเซ็น ซึ่งรถไฟรุ่นต่างๆ ที่นำมาจัดแสดงล้วนเป็นรถไฟขบวนประวัติศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีห้องที่น่าสนใจให้เรียนรู้อีกมากมาย 

 
KOJIMA SHUTTLE BUS & DENIM HANDMADE EXPERIENCE

ท่องเที่ยวในพื้นที่โคจิม่า (Kojima) ด้วยรถบัสทัวร์เมือง ชมสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต เช่น สะพานไทโช (Taisho Bridge) ปราสาทชิโมะซุอิ (Shimotsui Castle) และอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนั้นไปยังพิพิธภัณฑ์ยีนส์ Betty Smith Jeans Museum สถานที่ที่จัดแสดงและจัดเก็บผ้ายีนส์ไว้อย่างมากมาย และยังจะได้ทำเวิร์คชอปกางเกงยีนส์แฮนเมดด้วยตัวเองแบบไม่ซ้ำใคร

 

SETODA PASS 

บัตรที่อำนวยความสะดวกให้ท่านเดินทางไปยังเซโตะดะ (Setoda) ด้วยการใช้เรือหรือบัสในพื้นที่ และยังรวมในส่วนของบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะฮิรายามะอิคุโอะ (Hirayama Ikuo Museum of Art) และวัดโคซานจิ (Kousanji Temple) นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินกับส่วนลดในการเช่าจักรยานและร้านค้าบางแห่งในพื้นที่ได้อีกด้วย

 

FISHERY INTRODUCTION & VISIT ITSUKUSHIMA SHRINE AT SEA

เปิดประสบการณ์ใหม่ไปด้วยการนั่งเรือไปพร้อมกับชาวประมงในพื้นที่ฮิโรชิมะ สถานที่ที่มีชื่อเสียงเรื่องการจับหอยนางรมอันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น สามารถชมแพหอยนางรมและบริเวณตกปลาในระยะใกล้ๆ อีกทั้งยังสามารถชมศาลเจ้าอิตสึกุชิมะ (Itsukushima Shrine) จากในทะเลอีกด้วย

 

FUKUI PREFECTURAL DINOSAUR MUSEUM TICKET

พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์แห่งจังหวัดฟุคุอิ (Fukui Prefectural Dinosaur Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์วิจัยและจัดแสดงไดโนเสาร์จำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นโครงกระดูกไดโนเสาร์ครบตัวที่จัดแสดงอยู่หรือฉากไดจิโอรามาที่แสดงการต่อสู้กันของไดโนเสาร์ นอกจากนี้ยังมีสวนสาธารณะที่มีเครื่องเล่นธีมไดโนเสาร์ที่ให้ความรู้สึกราวกับกำลังหลงเข้าไปในป่าที่มีไดโนเสาร์อาศัยอยู่จริงๆ

 

KAGA TOUR BUS CANBUS ONE DAY TICKET

เพลิดเพลินไปกับการเดินทางไปยังพื้นที่คากะออนเซ็นเคียว (Kaga Onsen-kyo) โดยเริ่มต้นจากสถานี Kaga Onsen เพื่อไปยังจุดชมวิวรอบๆ มีเส้นทางถึง 2 เส้นทางให้เลือก คือ 1) เส้นทางภูเขา 2)เส้นทางทะเล ซึ่งคุณสามารถขึ้นและลงได้ทุกที่ที่คุณต้องการ และยังสามารถรวมสถานที่ที่ต้องการได้อย่างอิสระเพื่อสร้างแผนการเดินของคุณได้อย่างไม่ซ้ำใคร

 

ABENO HARUKAS ADMISSION TICKET

สัมผัสความงามของเมืองโอซาก้าแบบ 360 องศากับจุดชมวิวบนตึก Harukas 300 บนความสูงกว่า 300 เมตร ซึ่งตึก ABENO HARUKAS เป็นตึกที่สูงที่สุดในประเทศญี่ปุ่น นอกจากจะดื่มด่ำกับบรรยากาศของจุดชมวิวแล้วภายในอาคารยังประกอบไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และแกลลอรี่ ซึ่งจะทำให้คุณเพลินเพลินกับสถานที่แห่งนี้

SAKUYA LUMINA ADMISSION TICKET

สถานที่ท่องเที่ยวที่จะพาคุณเดินท่องไปในสวนสาธารณะ ที่ทำให้คุณเหมือนหลุดเข้าไปในโลกเเห่งอนาคตด้วยการตกเเต่ง เเสง สี เสียง การเเสดงแบบ Interactive โดยใช้เนื้อที่ของสวนบริเวณใกล้เคียงปราสาทโอซาก้า จะมีกิจกรรมต่างๆให้ทำกว่า 10 ด่าน เพื่อให้ทุกคนที่มาในที่แห่งนี้ได้สนุกและมีหน้าที่พาสาวน้อยอะกิโยะที่หลงทางอยู่ในสวนสาธารณะแห่งนี้กลับบ้านไปยังโลกอนาคตให้ได้

TOEI KYOTO STUDIO PARK ADMISSION TICKET

สถานที่ถ่ายทำละครและภาพยนตร์ที่เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าไปเที่ยวชม มีการจำลองสภาพบ้านเมืองในสมัยก่อน ภายในมีกิจกรรมให้ทำมากมายทั้งเกมส์และเครื่องเล่นต่างๆ รวมถึงการชมการแสดงนินจาและซามูไรและยังสามารถสนุกกับการชมเบื้องหลังการถ่ายทำละคร หรือลองแต่งกายตามคาแรคเตอร์ต่างๆ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของเมืองและเก็บถ่ายภาพเป็นที่ระลึกได้อีกด้วย

 

Insider Tips :

 • เด็ก : อายุ 4-11 ปี
 • ผู้ใหญ่ : อายุ 12 ขึ้นไป

หมายเหตุ : โปรดเลือกบัตรให้ตรงกับอายุของคุณ หากคุณเลือกบัตรผิดจะไม่สามารถเข้าไปยังสถานที่เที่ยวได้ และในกรณีนี้คุณจะไม่ได้รับการคืนเงินใด ๆ ทั้งสิ้น

Notice :

 • สามารถใช้บัตรนี้เข้าสถานที่ หรือสิ่งอำนวยความสะดวก ได้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น
 • บัตรมีอายุ 7 วันหลังจากออกตั๋ว
 • หลังจากออกตั๋วไม่สามารถรีฟันด์ หรือยกเลิกได้
 • สำหรับวันเปิด-ปิดและเวลาทำการของแต่ละสถานที่หรือแหล่งท่องเที่ยว สามารถดูได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของสถานที่นั้นๆ
วิธีการใช้
 • วันที่คุณทำการจองผ่านระบบนั้นจะถือเป็นวันที่ออก ‘E-ticket’ และคุณจะได้รับ E-ticket ทางอีเมลล์ภายใน 48 ชั่วโมง หลังการชำระค่าบริการ
 • กรณีมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อ 02 676 3377

วิธีการใช้ E-ticket

 • กรุณาปริ้นท์ ใบยืนยันการจอง (voucher) และนำไปแสดงแก่เจ้าหน้าที่
 • ไปยังสถานที่แต่ละแห่ง และแสดงเอกสาร E-Ticket เพื่อสแกน QR Code ในการเข้าชมแต่ละสถานที่
 

เงื่อนไขในการยกเลิก

 • หลังจากการออกบัตรแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลง / คืนเงิน ทุกกรณี
 • สำคัญ​ : เหตุใดๆที่เกิดจากผู้ให้บริการในต่างประเทศ หรือเหตุสุดวิสัยที่เกิดจากภัยธรรมชาติและอื่นๆ บริษัทฯสงวนสิทธิปฏิเสธการคืนเงิน / การแสดงความรับผิดชอบจากเหตุนั้นๆ